Nhanh tay đăng ký gói cước ST10K Viettel chỉ 10K/ngày có ngay 2GB

Bạn cần truy cập mạng gấp để xử lý công việc nhưng lại không có sẵn Internet ngay trên điện thoại? Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, nhà mạng đã tâm lý thiết kế các gói cước 4G 1 ngày để hỗ trợ cho khách hàng những lúc cấp thiết. Điển hình là gói cước ST10K Viettel có thời hạn sử dụng 1 ngày với giá “siêu hời”, dành riêng cho khách hàng thân thiết của Viettel. Chỉ với 1 cú pháp đơn giản: ST10K BV gửi 9123, đăng ký thành công gói ST10K bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi 2GB tốc độ cao.

Tên Gói Cước
GÓI ST10K VIETTEL
Mã Gói
ST10K
Giá cước
10.000đ
Cú pháp đăng ký
ST10K BV gửi 9123
Ưu đãi Data
2 GB
Chu kỳ
24h trong ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu dùng mạng trong những trường hợp cấp bách, không có wifi. Với cước phí đăng ký siêu rẻ nhưng rất thiết thực, giúp khách hàng thoải mái check mail, gửi báo cáo hay nộp công việc đúng “deadline” một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gói ST10K Viettel, hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Nhanh tay đăng ký gói cước ST10K Viettel chỉ 10K/ngày có ngay 2GB
Nhanh tay đăng ký gói cước ST10K Viettel chỉ 10K/ngày có ngay 2GB

Gói cước ST10K Viettel siêu rẻ sử dụng 1 ngày

  • Thời gian triển khai ưu đãi: Chưa có thông tin kết thúc chương trình khuyến mãi gói ưu đãi này.
  • Phạm vi áp dụng ưu đãi: Tất cả các khu vực trên toàn quốc.
  • Tên gói cước: ST10K Viettel
  • Phí gói 10.000đ, được tổng đài trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cuối tháng của khách hàng trả sau khi đăng ký gói thành công.
  • Gói cước có thời hạn sử dụng tới 24h trong ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Ưu đãi gói đem lại là 2GB tốc độ cao 3G/4G Viettel.
icon hot new
10.000đ
DATA: 2 GB
Hạn: 1 ngày
Soạn: ST10K BV gửi 9123
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước

Chỉ cần là thuê bao di động Viettel đang hoạt động, bạn sẽ đăng ký gói cước ST10K Viettel thành công một cách dễ dàng với cú pháp:

ST10K BV gửi 9123

Sau khi gói cước ST10K Viettel được đăng ký thành công, bạn nhớ khởi động lại thiết bị, kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi tiến hành kết nối.

Những điều cần lưu ý khi tham gia gói cước

  • Ưu đãi gói không được bảo lưu sau chu kỳ 1 ngày.
  • Cuối chu kỳ 1 ngày, gói ST10K Viettel sẽ tự động gia hạn. Muốn gói tự gia hạn thành công, thuê bao phải đảm bảo đủ tiền trả cước gói trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước ST10K Viettel và có nhiều trải nghiệm thú vị khi có nhu cầu sử dụng data ngắn ngày!